• Phone: 0823 038 039
  • Email: contact@3kmedia.vn

Kevin Toàn kết hợp nhạc sĩ Đông Thiên Đức, tâm huyết với ca khúc debut – “Chẳng ai phiền ai bao giờ”

Tối 29/12, ca sĩ Kevin Toàn ra mắt MV Chẳng ai phiền ai bao giờ – một sáng tác của nhạc sĩ Đông Thiên Đức.

MV được lên ý tưởng và sản xuất trong 3 tháng với những cảnh quay đẹp mắt tại Hồ Tràm. Ca sĩ Kevin Toàn từng ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc trước đó như: Ngỡ như tim không đau,  Em cùng ai kia, Bóng đò chiều, Có một người, Ta đã từng yêu… Với sản phẩm MV ca nhạc Chẳng ai phiền ai bao giờ, nam ca sĩ bắt đầu con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Kevin Toàn kết hợp nhạc sĩ Đông Thiên Đức, tâm huyết với ca khúc debut - Chẳng ai phiền ai bao giờ
MV có sự tham gia của 2 diễn viên Băng Tâm và Thanh Khoa, kể về câu chuyện tình yêu xen lẫn những ghen tuông, nghi ngờ. Ca sĩ Kevin Toàn chia sẻ: “Trước khi quyết định thực hiện sản phẩm Chẳng ai phiền ai bao giờ, tôi chuẩn bị khá nhiều tâm lý cho phù hợp với ca từ trong ca khúc, việc quay MV được thực hiện khá xa TP.HCM là một bất lợi vì mọi thứ phải chỉn chu không có sai sót. Tôi thích nhất câu hát ‘Chẳng có ai vì yêu ai phiền ai bao giờ, vì mỗi chữ thương mà thân anh rong rêu xác xơ’ như một hồi ức về tuổi biết yêu có những điều không lý giải được rồi mất nhau vì những lý do không đáng có. Tôi muốn truyền tải đến các người đang yêu và sẽ yêu hãy trân trọng những khoảnh khắc bên người mình yêu vì chúng ta sẽ có những điều không nói trước để mất nhau rồi lại phải hối hận”.
Kevin Toàn kết hợp nhạc sĩ Đông Thiên Đức, tâm huyết với ca khúc debut - Chẳng ai phiền ai bao giờ
Được biết, ca sĩ Siu Black góp mặt trong buổi họp báo, chúc mừng Kevin Toàn và hứa hẹn đồng hành cùng 3K Media trong chuỗi âm nhạc Free Your Mind. “Họa mi núi rừng” là người tư vấn, góp ý cho những sản phẩm của ca sĩ Kevin Toàn trong thời gian tới.
Theo báo Thanh Niên