• Phone: 0823 038 039
  • Email: contact@3kmedia.vn

Ca sĩ Kevin Toàn làm mới ca khúc bất hủ ‘Thành phố buồn’

Nhạc sĩ Lam Phương viết Thành phố buồn vào khoảng năm 1970 tại Đà Lạt kể câu chuyện tình dang dở. Ca khúc nhanh chóng nổi tiếng với giọng hát đình đám của Chế Linh, Thanh Tuyền…

Là một người yêu văn hóa, con người Đà Lạt, mới đây Kevin Toàn chọn hát lại ca khúc Thành phố buồn như một lời tri ân sâu sắc. Nam ca sĩ đã làm mới hoàn toàn, bằng cách phối lại Thành phố buồn với một phong cách trẻ trung hơn, hiện đại hơn nhưng vẫn giữ được nét “lãng mạn” của phiên bản gốc. Được biết, Kevin Toàn tên thật là Nguyễn Đức Toàn sinh ngày 5/5/1988 quê ở Kiên Giang, hiện công tác làm việc tại TP.HCM.

Ca sĩ Kevin Toàn chia sẻ: “Làn sóng làm mới ca khúc bất hủ đã nổi lên từ cách đây 2-3 năm. Thế nhưng có nhiều bản nhạc làm lại mới quá, vô hình trung làm mất đi cái hồn vốn có mà nhạc sĩ muốn truyền tải. Lần này, tuy làm mới lại Thành phố buồn, nhưng Kevin Toàn và ê kíp cố gắng hết sức để giữ lại cái hồn nhẹ nhàng, buồn man mác và lãng mạn mà nhạc sĩ Lam Phương muốn truyền tải vào ca khúc này”.

Được biết, không chỉ “làm sống lại” Thành phố buồn, ca sĩ Kevin Toàn và ê kíp còn thử làm mới lại các ca khúc nổi tiếng bằng nhiều bản phối khác nhau như remix và lofi, được các khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Xem video tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=F1KRssVZEp4